Các dịch vụ:
*

mixer karaoke mini

    Thuật toán Reverb thế hệ thứ 5 với phản xạ và điều chế chuyên nghiệp sớm mang lại cho trường âm thanh tuyệt vời hơn và ấm hơn.
    Thuật toán Echo chất lượng cao với ba chế độ: Mono / Dual / Stereo.
    Chức năng FBE chuyên nghiệp có thể loại bỏ hiệu quả tiếng ồn, để tăng hệ thống Tăng hoặc được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.
    Hát và Disco hai loại chế độ làm việc, chuyển đổi tự động thông minh.
    Hỗ trợ các nguồn âm nhạc tương tự hoặc S/PDIF (coaxial hoặc optical). Giao diện USB, RS232, hồng ngoại hoặc có dây, giao diện người dùng đồ họa thân thiện.
    
Trước khi tiến hành thực hiện cách nối Mixer với amply đầu tiên bạn cần hiểu Mixer là gì? Nó có tác dụng gì? Về cơ bản, Mixer là một thiết bị không thể thiếu trong một dàn âm thanh hoàn chỉnh, mixer có tác dụng như nghĩa mà nó biểu đạt, đó là sự trộn lẫn. Mixer trong một dàn âm thanh có vai trò nhận các âm thanh từ các thiết bị như micro, nhạc cụ và các tín hiệu từ đầu đĩa, sau đó xử lý và trộn lẫn theo cài đặt để âm thanh ra loa mượt mà và chất lượng hơn.
Mixer karaoke có chức năng trộn và chỉnh sửa nhạc và âm thanh của người hát, giúp chúng trở nên hài hòa, cân đối, tạo tín hiệu âm thanh riêng biệt với chất lượng cao nhất.
Các bước nối Mixer với amplyBước 1: Nhận biết các cổng AUDIO IN và OUTPUT trên Amply, Mixer
Bước 2: Sử dụng dây nối RCA, nối từ cổng OUTPUT 1-2 của Mixer vào đầu AUDIO IN của Amply
Bước 3: Nối từ cổng L/R Master của Mixer  vào cổng
 
Chú ý: Dây nối RCA là dạng bông sen, đảm bảo nối dây đúng màu và vào đúng cổng.
Cách kết nối Mixer với các thiết bị audio khác
Cách kết nối Mixer với Soundcard
Về cơ bản, bạn có thể hiểu, khi qua mixer thì tất cả các tín hiệu vào các line mono sẽ đều tự động chia ra 2 kênh nên để nối Mixer với Soundcard bạn sẽ cần làm như sau:

Bước 1: Chuẩn bị dây nối, nên dùng 2 dây line balanced đầu canon-xls hoặc đầu 6 ly stereo-trs để nối cho tín hiệu sạch và ít nhiễu.
Bước 2: Nối 2 cổng out của Mixer vào 2 cổng in của Soundcard không phân biệt.
Ngoài ra, nếu mixer của bạn có hỗ trợ sợi quang, coaxial thì bạn có thể dùng chúng làm dây nối sẽ giúp tín hiệu sạch hơn nữa, nâng cao chất lượng âm thanh hơn.
Cách kết nối vang số với mixer
Mixer cũng thường được người ta kết nối với mixer để tạo ra một hiệu ứng âm thanh tốt hơn. Nếu bạn đang cảm thấy nghi ngờ về điều này vì cho rằng bản thân mixer đã có tiếng vang rồi thì cần gì trên vang số. Nếu bạn là một đã nghe qua hai kiểu vang của mixer và vang số thì chắc chắn bạn sẽ không có suy nghĩ này.Về cơ bản, tiếng vang từ bàn mixer thường khá thô và cứng, không được mềm mại và hay như vang từ vang số. Việc kết nối vang số với mixer sẽ giúp câu vang từ vang số lên bàn mixer, mang lại sự phối hợp âm thanh hoàn hảo hơn.
Cách kết nối:

Bước 1: Chuẩn bị dây nối, dây nối ở đây chia thành 2 loại một là 1 dây 2 đầu 6 ly, hai là 2 dây 1 đầu canon 1 đầu bông sen
Bước 2: Nối một đầu của dây 6 ly từ đường cắm mic dưới vang số lên cổng AUX1 trên bàn Mixer
Bước 3: Nối 2 dây từ cổng ra trên bàn Mixer xuống cổng vào trên vang số.
 
Với cách kết nối này, khi tín hiệu nhạc từ máy tính, điện thoại hay từ micro vào bàn mixer rồi xuống vang số, chạy cục đẩy rồi ra loa.
Cách nối Mixer với nhạc cụ
Với tác dụng của mình, Mixer thường được kết nối với rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau như đàn, micro, trống, ... Vậy kết nối những nhạc cụ này với mixer như thế nào? Hình ảnh dưới đây sẽ mô tả đến bạn cơ bản cách để kết nối micro cũng như các nhạc cụ khác đến mixer.

Cách nối mixer với nhạc cụ

Về cơ bản, với cách làm này, toàn bộ micro sẽ cắm vào cổng XLR. Nếu micro là loại dynamic, tắt Phantom power khi mở mic và bật phantom power nếu micro của bạn là loại condenser.
Các nhạc cụ khác cắm vào cổng 6 ly
Cách nối amply với thiết bị khác
Nối amply với cục đẩy
Để nối amply với cục đẩy, bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Xác định đường lineout của amply và đường CH.A/CH.B-INPUT của cục đẩy công suất
Bước 2: Nối từ cổng LINEOUT của amply tới CH.A/CH.B-INPUT của cục đẩy suất.
 

Chuyển hàng Trung quốc việt NamChú ý: Tắt nguồn các thiết bị trước khi tiến hành kết nối
Nối amply với Equalizer
Cách nối amply với Equalizer được thực hiện qua 3 bước cơ bản:

Bước 1: Chuẩn bị 2 sợi dây nối một đầu 6 ly một đầu bông sen
Bước 2: Tháo 2 cầu nối đằng sau của phần Effect Ampli.
Bước 3: Cắm một đầu dây từ cổng OUT của Amply vào cổng in của Equalizer và ngược lại, cắm một dây từ cổng Out của Equalizer vào phần In của Amply.
Nối Mixer vào Amply và các câu hỏi thường gặp
Câu hỏi: Trung tâm giúp em với ạ. Em đang đấu dàn âm thanh gồm Mixer karaoke, Equalizer và Amply Pioneer SA-7800II. Em đấu thì chỉ phát qua jack 3.5 của smartphone thì hát được. Còn gắn vào jack 3.5 của Tivi sony 40W470B thì không phát ra âm thanh ạ. Dưới đâu là hình ảnh kết nối của em. Mong trung tâm trợ giúp ạ!

Sơ đồ kết nối mixer với amply

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho T+A Audio. Với cách nối của bạn thì do cổng out, jack Play và Rec bên trong đấu song song nên tín hiệu từ smartphone sẽ chuyển thẳng xuống input của mixer mà không thông qua karaoke. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể chuyển dây 3.5 mm từ smartphone/TV sang phần input (Tape) thử xem. Chúc bạn thành công!
 
Câu hỏi: Cần giúp đỡ cách nối mixer vào amply. Trung tâm cho mình hỏi, mình có một chiếc mixer và một chiếc amply như hình dưới đây. Mình cho nhạc vào đầu IN của mixer, đầu OUT mixer ra đầu-IN (music) của ampli nhưng khi cắm micro vào mixer mở hết volume mic thì tiếng hát thoát ra nhỏ quá.nếu cắm micro vào thẳng ampli thì tiếng ổn định hơn...xin cho hỏi còn cách đấu dây nào khác hiệu quả hơn ko?

Mixer hay thiết bị trộn âm thanh đầu vào. Mixer là nơi thu nhận tin hiệu từ các thiết bị micro, nhạc, tín hiệu DVD sau đó sẽ tiến hành xử lý tất cả và sau đó cho ra tiến hiệu chất lượng hay, tốt hơn.

Có nhiều loại mixer khác nhau thực hiện nhiều mục đích khác nhau như biểu diễn, bàn mixer, mixer karaoke, mixer thu nhạc.
 


gia mixer karaoke Giá thành của mixer và giá của amply khá chênh lệch, Bộ mixer karaoker chủ yếu sử dụng công nghệ Digital hiện đại, tiện dụng và đem lại chất lượng âm thanh hoàn hảo. Với việc sử dụng công nghệ này, tín

- Phone: +84-908-744-256